Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch covid-19
Ngày cập nhật 07/09/2021

Đồng chí Huỳnh Công Quảng – TUV – Bí thư Huyện uỷ. đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch covid-19; thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn BPCK Hồng Vân, chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch xã Hồng Vân, chốt quản lý – bảo vệ biên giới và phòng chống dịch tại xã Hồng Thuỷ thuộc Đồn BPCK Hồng Vân quản lý.

 

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, hy sinh của lực lượng ngày đêm làm nhiệm vụ, không quản khó khăn, vất vả. Đồng thời, yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ phải thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch theo chỉ đạo của tỉnh, huyện; kiểm soát chặt chẽ và tuyệt đối các trường hợp người qua lại chốt.  tăng cường tuyên truyền để người dân thấy được ý thức tự phòng, tự tránh vì sức khỏe bản thân và cộng đồng, không để dịch xâm nhập và lây lan vào địa bàn. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà, động viên lực lượng làm nhiệm vụ, mong muốn các đồng chí nâng cao vai trò trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, trở thành lá chắn chống dịch an toàn.

Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo cũng đã đến tăm, tặng quà hộ gia đình bà Hồ Thị Khương – thôn Kêr 1 – xã Hồng Thuỷ, đây là hộ cận nghèo đã hiến đất để xây dựng chốt phòng, chống dịch, hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch của huyện nhà. Để đẩy lùi dịch bệnh covid-19, cần sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng xã hội, từ ý thức, việc làm tốt của mỗi người dân sẽ góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống dịch cùng địa phương.

Dương Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 16.299.083
Truy câp hiện tại 2.835