Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch covid-19 xã Hồng Vân
Ngày cập nhật 17/08/2021

Ngày 13/8, đồng chí Huỳnh Công Quảng – TUV – Bí thư Huyện uỷ cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch covid-19 xã Hồng Vân.

 

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cùng đoàn đã thăm hỏi, động viên tập thể cán bộ y tế, lực lượng công an, quân sự đã không quản ngại khó khăn, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch covid-19 tại chốt kiểm soát. Đồng thời khẳng định, chính quyền và nhân dân luôn ghi nhận và biết ơn sự đóng góp, hy sinh, vất vả ngày đêm vì nhiệm vụ phòng chống dịch của các lực lượng.

Đồng chí cũng đã tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát nhằm phần nào chia sẻ, khích lệ, động viên kịp thời để lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát dịch tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Dịch bệnh covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp và khó lường trên cả nước cũng như tại tỉnh T.T.Huế, vì vậy mong rằng mọi người dân cùng chung tay với các cấp, ngành, các lực lượng phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm mọi quy định của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, của tỉnh và địa phương để góp phần đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.

 

 

Dương Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 15.959.658
Truy câp hiện tại 2.762