Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

A Lưới: Tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021
Ngày cập nhật 01/03/2021

Ngày 27/2, trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày hội tòng quân , huyện A Lưới long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, UVTV tỉnh ủy- PCT UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo tỉnh TT Huế, lãnh đạo huyện A Lưới đến dự Lễ giao nhận quân, tặng hoa, quà chúc mừng và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

     Năm nay, huyện A Lưới có 86 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 76 tân binh nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và 10 tân binh thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng Công an nhân dân,  được phân vào các đơn vị nhận quân: Sư đoàn 324; Trung đoàn 6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh. Chất lượng tân binh năm nay của huyện đảm bảo về tiêu chuẩn, sức khỏe và trình độ học vấn.

   Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT - Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh.  Qua đó, mong muốn các các tân binh sẽ phát huy tốt truyền thống cách mạng; Xây dựng cho mình động cơ phấn đấu đúng đắn, tu dưỡng, rèn luyện để sớm trở thành người quân nhân ưu tú, trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; phấn đấu xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội cụ Hồ” , làm tròn nghĩa vụ công dân đối với Tổ quốc, với quê hương, không phụ lòng mong mỏi của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện và người thân.

   Cũng tại lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các đơn vị, các xã, thị trấn đã động viên tinh thần tặng hoa và quà,  chúc các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.

   Để đảm bảo phòng chống dịch covid, buổi lễ giao nhận quân tại huyện được tổ chức nhanh, gọn. Lễ giao nhận quân năm 2021 của huyện  A Lưới đã hoàn thành các nội dung đề ra, đảm bảo trang trọng, nhanh gọn, an toàn.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 15.959.190
Truy câp hiện tại 2.607