Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19
Ngày cập nhật 19/01/2021

Ngày 18.1, Nhằm động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các tổ chốt chặn phòng chống dịch COVID-19 tại các tuyến xã biên giới, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT - Chủ tịch UBND huyện đến thăm và tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hồng Vân.

   Thăm các chốt biên phòng làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại tuyến biên giới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại các tổ chốt chặn, đặc biệt là trong điều kiện khắc nghiệt, lạnh giá của mùa đông miền núi. Đồng thời, biểu dương những đóng góp, hy sinh thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ,  trên mặt trận phòng, chống dịch. Đồng chí mong muốn lực lượng cán bộ chiến sĩ tiếp tục vượt qua khó khăn,  tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, tăng cường công tác kiểm tra người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý; tăng cường kiểm soát chặt chẽ các cửa khẩu, đường mòn, lối mở, quyết tâm ngăn chặn tình trạng người xuất nhập cảnh trái phép, để góp phần ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh.

    Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các tổ chốt chặn phòng chống dịch COVID-19 giúp lực lượng làm nhiệm vụ có thêm điều kiện trong công tác phòng chống dịch.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 16.299.243
Truy câp hiện tại 2.890