Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đồng chí Nguyễn Thị Sửu, TUV - Bí thư Huyện ủy thăm, động viên người dân 2 xã Trung Sơn và Hồng Thủy bị ảnh hưởng mưa lũ.
Ngày cập nhật 21/10/2020

 Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Sửu, TUV - Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Công an huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng mưa lũ 2 xã Trung Sơn và Hồng Thủy.

  Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Sửu đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với  những khó khăn và thiệt hại mà mưa lũ đã gây ra cho người dân 2 xã , đồng thời trao 50 suất quà cho các hộ dân xã Trung Sơn, 150 xuất quà cho xã Hồng Thủy. Mỗi xuất quà gồm các nhu yếu phẩm như mì tôm, muối, mì chính, dầu ăn, cá khô, thuốc và nước uống…. Công an huyện hỗ trợ 2 tạ gạo cho xã Hồng Thủy. Đây là các xuất quà được hỗ trợ của các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể và các nhà hảo tâm đóng góp.

   Tại xã Hồng Thủy các lực lượng chức năng đã thực hiện việc di dời hơn 100 hộ dân  đến nơi an toàn nhằm bảo đảm phòng tránh lũ, sạt lở đất.

  Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, đồng chí Bí thư huyện lưu ý, cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân không nên chủ quan, cần tiếp tục theo dõi, nắm chắc tình hình thời tiết để chủ động, kịp thời triển khai các biện pháp ứng phó trên tinh thần “bốn tại chỗ”, bảo đảm an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản cho nhân dân, giúp người dân sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống, sinh hoạt sau đợt mưa lũ. 

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.206.603
Truy câp hiện tại 4.435