Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đồng chí Hồ Đàm Giang – PBT thường trực -CTHĐND huyện kiểm tra công tác phòng, chống lụt bão và trao quà hỗ trợ 2 xã Quảng Nhâm và xã Hồng Thái
Ngày cập nhật 21/10/2020

Đồng chí Hồ Đàm Giang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – CT HĐND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống lụt bão và trao quà hỗ trợ tại 2 xã Quảng Nhâm và xã Hồng Thái.

  Tại các nơi đến đồng chí đã ghi nhận những nỗ lực của chính quyền các xã  đã chủ động triển khai các phương án về phòng chống lụt bão. Trước những diễn biến phức tạp của thời tiết, nguy cơ ngập lụt, sạt lở rất cao, sẽ ảnh hưởng đến đời sống của người dân, vì vậy đồng chí Hồ Đàm Giang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – CTHĐND huyện yêu cầu các xã tiếp tục chỉ đạo các lực lượng, không được chủ quan, tập trung di dời, sơ tán những hộ dân khu vực có nguy cơ sạt lở ở gò đồi, ven suối, khu vực thấp trũng, ngập úng. Tuyên truyền nhắc nhở người dân không được chủ quan trước tình hình mưa lũ. Bên cạnh đó đồng chí yêu cầu cần tăng cường kiểm tra, giám sát công tác thực hiện hỗ trợ người dân trong mùa mưa lũ, trên tinh thần “bốn tại chỗ”,  khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa lũ gây ra; thực hiện các biện pháp hỗ trợ nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.206.598
Truy câp hiện tại 4.432