Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Hỗ trợ cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới
Ngày cập nhật 08/09/2020

Ngày 8-9, đoàn công tác của UBND huyện A Lưới đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 95 triệu đồng cho 19 chốt phòng, chống dịch Covid-19 của các đồn Biên phòng thuộc BĐBP Thừa Thiên Huế đứng chân trên tuyến biên giới Việt - Lào.

Trong thời gian qua, BĐBP Thừa Thiên Huế đã duy trì 19 chốt cố định đóng tại các đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới Việt - Lào. Với điều kiện địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, điều kiện ăn ở, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần xung kích, trách nhiệm, lực lượng BĐBP đã kiên trì bám chốt, bám đường biên 24/24, thực hiện có hiệu công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không để dịch bệnh xâm nhập ngay từ cửa ngõ biên giới.

Để kịp thời động viên, hỗ trợ lực lượng BĐBP đang ngày đêm bám chốt, đoàn công tác UBDN huyện A Lưới đã đến thăm, tặng quà và trao hỗ trợ 95 triệu đồng để giúp các chốt kiên cố hệ thống lán trại đảm bảo điều kiện ăn, ở cho cán bộ, chiến sĩ bám chốt phòng, chống dịch Covid-19 trước mùa mưa bão đang đến gần.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện A Lưới thay mặt cho đoàn công tác bày tỏ sự cảm phục đối với cán bộ, chiến sĩ biên phòng trong suốt thời gian qua đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, kiên cường bám trụ trên biên giới để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch UBND huyện A Lưới mong muốn thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch gắn liền với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, giúp nhân dân trên địa bàn biên giới phát triển kinh tế, xã hội.

 

Được biết, số tiền 95 triệu đồng này do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện A Lưới kêu gọi sự đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn. Qua hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm của nhân dân huyện A Lưới luôn sát cánh cùng cán bộ, chiến sĩ biên phòng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

(Theo www.bienphong.com.vn)

T.T
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.542.068
Truy câp hiện tại 4.488