Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn, phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở trường học trên địa bàn huyện
Ngày cập nhật 07/09/2020

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong trường học và chuẩn bị tốt cho lễ khai giảng năm học mới, sáng ngày 04/9/2020, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện đã đến kiểm tra việc thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn, phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở trường học trên địa bàn huyện.

 

Tại các nơi đoàn đến kiểm tra, đã chuẩn bị tốt các điều kiện để cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ hè. Theo đó, Lễ khai giảng năm học mới sẽ được tổ chức vào ngày 05/9/2020. Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Lễ khai giảng sẽ diễn ra ngắn gọn, hạn chế số lượng. Để đảm bảo trong công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới, lãnh đạo huyện và các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch đã đồng loạt tổ chức kiểm tra công tác đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch covid – 19 tại các trường học trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.541.969
Truy câp hiện tại 4.443