Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định tham quan các mô hình du lịch sinh thái cộng đồng tại A Lưới
Ngày cập nhật 23/07/2020

Ngày 22/7/2020, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định do ông Phạm Tấn Thành - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác và tham quan các mô hình du lịch sinh thái cộng đồng tại A Lưới.

Huyện A Lưới vinh dự được Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế lựa chọn và giới thiệu với Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định là một trong những mô hình du lịch cộng đồng phát triển và nổi bật. Phát triển du lịch gắn với cộng đồng được xem là điểm nhấn của điểm du lịch vùng cao A Lưới.

Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định đã đến tham quan mô hình du lịch sinh thái cộng đồng nổi bật tại huyện A Lưới, cùng trao đổi những kinh nghiệm tổ chức mô hình du lịch cộng đồng, những quy trình vận hành Ban quản lý du lịch, những hoạt động trải nghiệm sinh hoạt văn hóa thường nhật tại A Lưới.

Qua chuyến đi này, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định sẽ tổng hợp nghiên cứu, xây dựng Đề án về định hướng, chiến lược, phát triển du lịch cộng đồng cho 03 huyện miền núi của tỉnh Bình Định.

Thi Thi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.500.092
Truy câp hiện tại 2.651