Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Trường TH-THCS Hồng Hạ tổ chức lễ đón nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2014 – 2019
Ngày cập nhật 14/07/2020

Sáng ngày 14/7/2020 trường TH-THCS Hồng Hạ tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2014-2019. Đến dự tại buổi lễ có đồng chí Trấn Viết Văn – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đồng chí Phạm Thị Liễu - Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo Phong trào  “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy –HĐND - UBND xã Hồng Hạ và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2008, nằm trên địa bàn thôn Pa Hy, xã Hồng Hạ,với tổng số giáo viên, nhân viên nhà trường là: 25 đồng chí. Trong những năm qua ngoài việc hoàn thành chuyên môn nghiệp vụ trường TH-THCS Hồng Hạ đã thực hiện tốt các phong trào như: Cuộc vận động “Dân chủ-kỷ cương-Tình thương-Trách nhiệm”; xây dựng gia đình văn hóa, gia đình không có người sinh con thứ 3 trở lên; mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo; phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính…Với những cố gắng đó trường đã được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế công nhận là đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2014-2019.

Tại buổi lễ đồng chí Trấn Viết Văn – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phạm Thị Liễu - Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin đã chúc mừng và trao bằng công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2014 -2019 cho đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trấn Viết Văn đã biểu dương những thành quả mà nhà trường đã đạt được và khẳng định đạt được danh hiệu “cơ quan, đơn vị văn hóa” đã khó nhưng giữ gìn và tiếp tục phát huy danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa còn khó hơn do đó toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường cần phải nổ lực hơn nữa để giữ gìn và phát huy thành tích đã đạt được.Thay mặt Ban giám hiệu đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của chỉ đạo của lãnh đạo huyện. Đồng chí kêu gọi toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo, học tập nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Phan Thị Thu Hiền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.499.262
Truy câp hiện tại 2.301