Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI
Ngày cập nhật 05/08/2019

  Ngày 31/7, Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - UVTV - PCT UBND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI tại xã Đông Sơn.

 

   Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XI đã được tiến hành trong 2 ngày ( 15/7 và 16/7/2019); tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2019, tình hình và kết quả thực hiện dự toán ngân sách huyện 6 tháng đầu năm…Cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Phiên thảo luận cũng đã diễn ra khá tích cực với 54 ý kiến, tập trung những vấn đề đang được quan tâm hiện nay đó là: tiến độ cấp giấy CNQSD đất, phân bổ ngân sách, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, quản lý và bảo vệ rừng…trả lời và giải quyết các kiến nghị của cử tri. Kỳ họp HĐND huyện cũng đã thông qua 4 nghị quyết.

     Trong không khí dân chủ cởi mở, cử tri xã Đông Sơn đã phát biểu và trao đổi ý kiến, bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những kết quả đạt được của huyện nhà trong phát triển  kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh những tháng đầu năm 2019. Đồng thời các cử tri đã kiến nghị với đại biểu HĐND huyện một số vấn đề cử tri quan tâm như: đập thủy lợi khe triết xuống cấp; tạo điều kiện vay vốn;  sửa chữa nhà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng; và các chế độ an sinh xã hội khác...

      Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri , đồng chí Nguyễn Quốc Cường - UVTV - PCT UBND huyện cũng đã giải đáp, các kiến nghị thắc mắc của cử tri; ghi nhận, chia sẽ những ý kiến kiến nghị, những khó khăn vất vả của người dân.  Đồng thời giải thích rõ các chủ trương, chính sách, pháp luật của đảng và nhà nước về  quan tâm đến chế độ, chính sách , lợi ích mà cử tri quan tâm.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.930.952
Truy câp hiện tại 1.612