Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: Hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh (khóa VII), HĐND huyện (khóaXI)
Ngày cập nhật 17/06/2019

Ngày 13/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện do ông Nguyễn Văn Phương– Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri của ba xã Nhâm, Hồng Thái và Hồng Quảng của huyện A Lưới.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn. cử tri  3 xã đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị các Đại biểu HĐND tỉnh, huyện  chủ yếu là các vấn đề về công tác đền bù ảnh hưởng bởi thủy điện; đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở; nâng cấp xây dựng đường kênh mương, xây dựng kè chống sạt lở, về công tác bảo vệ môi trường; kiến nghị về công tác giảm nghèo, hỗ trợ nhà ở theo Quyết định 22 của Chính phủ; hỗ trợ cho đối tượng chính sách ; việc sáp nhập giữa xã với xã và liên quan đến tinh giảm biên chế; chi trả chế độ cho hội đặc thù; công nhận dân tộc Pa cô; về vấn đề đăng ký quyền sử dụng đất cấp thẻ đỏ cho người dân; việc thu hồi diện tích đất tư nhân đang sử dụng sai mục đích… cùng nhiều vấn đề liên quan đến an sinh xã hội khác.

Những ý kiến của cử tri được đại biểu HĐND tỉnh, huyện và đại diện chính quyền địa phương 3 xã giải trình trong phạm vi thẩm quyền, đồng thời được các đại biểu tiếp thu, ghi nhận để trình lên Kỳ họp HĐND 2 cấp sắp tới.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.949.244
Truy câp hiện tại 5.493