Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
Ngày cập nhật 21/11/2022

   Ngày 20/11, Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022. Tham dự có đồng chí Hồ Quyết Thắng – UVBTV- Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Hải – UVBTV – PCT UBND huyện – Phó ban ATGT  huyện, các thành viên trong Ban ATGT huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, Trưởng, Phó Công an các xã, thị trấn; Giám đốc các Doanh nghiệp, các chủ phương tiện ô tô vận tải, các hộ kinh doanh hoạt động vận tải trên địa bàn cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh cũng đã đến tham dự buổi lễ.

 

 Năm nay, “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2022 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại” . Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông tại Việt Nam; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông để phòng tránh tai nạn; bảo đảm trật tự an toàn giao thông góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông.

   Tại buổi lễ các đại biểu và các đoàn viên thanh niên, học sinh đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong các vụ tai nạn giao thông trong thời gian qua. Đồng thời, các đại biểu cũng được xem một phóng sự  về những mất mát, đau thương, về hoàn cảnh của các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn. Qua đây, hiểu thêm và chia sẻ những nỗi đau mà các gia đình phải gánh chịu cũng những hậu quả nặng nề của tai nạn giao thông  mang lại cho xã hội. Từ đó, cùng nhau thực hiện quyết liệt hơn nữa các giải pháp nhằm kiềm chế tai nạn giao thông  xảy ra.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.988.820
Truy câp hiện tại 6.522