Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Đoàn thanh niên và Chiến dịch "Xuân yêu thương" năm 2021
Ngày cập nhật 23/02/2021

Những tia nắng ấm đang tỏa lan mỗi thôn xóm, con đường mang theo hơi ấm của mùa xuân và niềm tin cho những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến trong năm mới Tân Sửu. Đi qua năm 2020 với thiên tai, dịch bệnh khiến cho cuộc sống của rất nhiều người gặp nhiều khó khăn. Với trách nhiệm của những người trẻ, Đoàn thanh niên huyện tiếp tục kết nối để mang Chiến dịch “Xuân yêu thương” đến với bà con các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện A Lưới.

Trong tháng 01 và tháng 02 năm 2021, với mục đích mang đến cho bà con các dân tộc thiểu số ở nơi đây đón Tết đủ đầy hơn, Huyện Đoàn đã có những hành trình kết nối, những chuyến đi yêu thương đến từng thôn xóm, từng gia đình để trao những phần quà yêu thương cùng bà con nhân dân vui xuân, đón tết. Huyện Đoàn đã đồng hành cùng Tỉnh Đoàn thực hiện Chương trình “Tết sẻ chia” với 400 suất quà trị giá 280 triệu đồng cho bà con nhân dân tại xã Lâm Đớt và Đông Sơn. Huyện Đoàn đã tặng 18 suất quà cho các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nổ lực cống hiến hết mình cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn huyện với trị giá gần 4 triệu đồng. Kết nối với các mạnh thường quân tặng gần 400 suất quà trị giá khoảng 400 triệu đồng. Phối hợp với Đoàn thanh niên Cảng hàng không quốc tế Phú Bài thực hiện Chương trình “Vì đàn em thân yêu” tặng áo ấm cho hơn 300 học sinh của Trường Tiểu học A Ngo…

“Tháng thanh niên” sắp gõ cửa, mỗi tổ chức cơ sở Đoàn đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh bằng những công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa. Đoàn thanh niên sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu suốt 4 mùa trong năm để xứng đáng là chủ nhân tương lai đất nước, là những con người kiến thiết quê hương.

Bằng những hoạt động thiết thực trong phong trào “Vì an sinh xã hội”, tuổi trẻ A Lưới đang góp sức mang nắng về sưởi ấm cho những cuộc đời còn gặp nhiều khó khăn.

Huyện Đoàn A Lưới

Lệ Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.392.972
Truy câp hiện tại 4.616