Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Trung tâm Y tế thăm, tặng quà gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh
Ngày cập nhật 29/07/2020

Thay mặt cho TTYT huyện A Lưới, Bác sĩ CK II Hồ Bách Thắng – Phó giám đốc TTYT huyện đã trao 05 suất quà và khám, cấp thuốc cho các đối tượng là anh hùng LLVT, thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện.

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam. Với tinh thần đó ngày 27/7, thay mặt cho Trung tâm Y tế huyện A Lưới, Bác sĩ CK II Hồ Bách Thắng – Phó giám đốc TTYT huyện đã trao 05 suất quà cho các đối tượng là anh hùng LLVT, thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện. Mỗi suất trị giá hơn 300 nghìn đồng bao gồm đường, sữa, nước mắm, mì chính… Đồng thời, đoàn đã thực hiện đo tim mạch, huyết áp và kiểm tra sức khỏe, cấp thuốc cho các đối tượng.


Tại đây đồng chí và đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các anh hùng LLVT, các thương binh, bệnh binh và thân nhân của họ, gửi tới các gia đình lời chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định cán bộ CNVC đơn vị luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; mong muốn các anh hùng LLVT, thương binh, bệnh binh và thân nhân của họ nỗ lực vượt qua khó khăn, luôn sống gương mẫu để động viên con cháu, thế hệ trẻ thi đua lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Dương Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.931.176
Truy câp hiện tại 1.671