Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Ngày cập nhật 29/07/2020

Nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, huyện A Lưới đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

 

Lãnh đạo huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tại 18 xã, thị trấn; tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện. Đoàn thanh niên thực hiện nhiều công trình hỗ trợ gia đình thương bệnh binh phát triển sản xuất, phối hợp với Đoàn kinh tế quốc phòng 92 tổ chức thành công Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ…

UBND huyện A Lưới cũng đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công, xứng đáng với những hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Đây là việc làm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong Huyện đối với các anh hùng Liệt sỹ, những người con của quê hương A Lưới đã chiến đấu hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh quyết tâm bảo vệ nền độc lập của dân tộc, xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Một số hình ảnh về hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Lãnh đạo huyện thăm các gia đình chính sách

Đoàn thanh niên thăm hỏi, động viên gia đình thương bệnh binh

Tổ chức Lễ Thắp nến tri ân

Viếng nghĩa trang 

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.416.720
Truy câp hiện tại 8.106