Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: Tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện
Ngày cập nhật 29/07/2020

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ hôm nay đối với các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc; Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 27/7/2020, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ huyện đã đến dâng hương và đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sĩ Huyện. Cùng tham dự Lễ viếng có lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 92,  lãnh đạo, cán bộ, nhân dân huyện A Lưới và thân nhân các anh hùng liệt sĩ.

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại tượng đài "Tổ quốc ghi công", các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu nguyện đoàn kết, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng quê hương A Lưới ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại Lễ viếng

Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân tham gia lễ viếng

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.931.422
Truy câp hiện tại 1.732