Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thông qua Kế hoạch sử dụng đất năm 2019
Ngày cập nhật 08/11/2018

Ngày 07 tháng 11 năm 2018, Ủy ban nhân dân huyện A Lưới đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường (đơn vị tư vấn xây dựng Kế hoạch sử dụng đất của huyện) tổ chức buổi họp nhằm rà soát danh mục công trình, dự án có nhu cầu sử dụng đất trong năm 2019 trên địa bàn huyện.

Tham dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn, lãnh đạo và công chức địa chính các xã, thị trấn.

Tại cuộc họp Phòng Tài nguyên và Môi trường đã báo cáo về danh mục các công trình, dự án có nhu cầu sử dụng đất trong năm 2019 để cuộc họp thảo luận, bổ sung.

Sau khi nghe các ý kiến tham gia của các đơn vị dự họp, đồng chí Nguyễn  Quốc Cường đã kết luận những nội dung quan trọng và chỉ đạo Phòng Tài nguyên Môi trường phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường hoàn chỉnh danh mục các công trình, dự án, dự thảo báo cáo thuyết minh và các hồ sơ cần thiết trong Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của huyện trước khi trình Hội đồng thẩm định của tỉnh./.

Một số hình ảnh tại cuộc họp

Tập tin đính kèm:
Đoàn Quang Pháp - Phòng TN&MT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.082.653
Truy câp hiện tại 684