Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
CT UBND huyện đã đến thăm và trao tặng tiền mặt 30 triệu đồng cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ A Nun
Ngày cập nhật 07/11/2018

Ngày 7.11 đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT HU – CT UBND huyện đã đến thăm và trao tặng tiền mặt cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ A Nun, cùng đi có đồng chí Hồ Nam Đông – Trưởng phòng LĐTB-XH, đồng chí Lê Anh Miêng – Chủ tịch Hội CCB huyện.

 

Đến gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ A Nun, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT HU – CT UBND huyện đã thăm hỏi tình hình đời sống của anh hùng Hồ A Nun, với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ngôi nhà anh hùng A Nun đang ở hiện tại cũng đã được hỗ trợ theo Quyết định 22 của Thủ tướng Chính phủ. Hằng năm vào dịp lễ tết, bác Hồ A Nun luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương.

Nhằm cải thiện hơn nữa đời sống của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Hồ A Nun, trong thời gian qua, Chủ tịch UBND huyện đã vận động từ các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn huyện quyên góp với số tiền 30 triệu đồng.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao lãnh đạo xã Hồng Bắc tìm hiểu nguyện vọng của gia đình, để sử dụng số tiền đúng mục đích. Đồng chí gởi mở có thể sơn lại nhà ở và mua sắm một số vận dụng cần thiết phục vụ đời sống gia đình anh hùng LLVTND Hồ A Nun.

Đây là tấm lòng của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện cùng chung tay tri ân những đối tượng có công với cách mạng – anh hùng LLVTND Hồ A Nun./.  

P. Tuyết
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.082.846
Truy câp hiện tại 725