Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
A Lưới tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018)
Ngày cập nhật 28/07/2018

Nhằm tiếp tục tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức, đơn vị và nhân dân trong thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công. UBND huyện A Lưới đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018).

 

UBND huyện sẽ tổ chức thăm và tặng 40 xuất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện; tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện trong dịp 27/7. Ngoài ra, đã vận động mỗi cán bộ, công chức, viên chức ủng hộ 1 ngày lương đóng góp vào quỹ Đền ơn đáp nghĩa và huy động mọi nguồn lực xã hội đóng góp, chăm lo cải thiện đời sống người có công với cách mạng. Tổ chức đêm dâng hương, thắp nến tri ân vào lúc 20h00 ngày 26/7/2018 tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện; phối hợp với Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV8) tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp: Trường Sơn Đông gọi Trường Sơn Tây – Đường qua A Lưới.

Đồng thời, đã chỉ đạo các đơn vị trường học phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cho học sinh, tổ chức làm vệ sinh, chăm sóc cây xanh, trồng hoa và dâng hương tại các công trình ghi công Liệt sỹ tại địa phương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ huyện nhà.

Một số hình ảnh hoạt động

Đoàn thanh niên tổng dọn tại nghĩa trang liệt sỹ

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà đối tượng chính sách

Đồng chí Nguyễn Tân và đồng chí Nguyễn Văn Hải - PCT HĐND huyện thăm và tặng quà đối tượng chính sách

Đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà đối tượng chính sách

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào sáng ngày 27/7

DT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.622.618
Truy câp hiện tại 62