Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

70 chiếc xe lăn, dành cho người khuyết tật tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 19/03/2018

Sáng ngày 19/3, Quỹ Những Trái Tim Huế với sự tài trợ của tổ chức DOVE Fund thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện A Lưới đã triển khai cấp 70 chiếc xe lăn, xe đẩy cho 70 người khuyết tật ở huyện A Lưới.

70 chiếc xe lăn cho 70 người khuyết tật, ở huyện A lưới của Quỹ Những Trái Tim Huế với sự tài trợ của tổ chức DOVE Fund là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Quỹ Những Trái Tim Huế, cùng chính quyền địa phương, giúp cho người khuyết tật trên địa bàn có phương tiện đi lại, giao lưu với cộng đồng, góp phần giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt mà người khuyết tật đã và đang đối mặt hàng ngày, được biết, mỗi chiếc xe lăn trị giá 2 triệu 600 trăm ngàn đồng với sự tài trợ tổ chức DOVE Fund- Mỹ.

Năm 2012, Quỹ những Trái tim Huế với sự tài trợ của tổ chức DOVE Fund đã trao 49 chiếc xe lăn cho 49 người khuyết tật tại huyện A Lưới. Và đây là đợt trao tặng xe lăn lần thứ 2 tại huyện A Lưới của Quỹ những Trái tim Huế. Chương trình đã thực sự mang hiệu quả thiết thực cho người dân, thuận tiện cho người khuyết tật trong việc đi lại và hòa nhập cộng đồng.

Thanh Ngàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.857.497
Truy câp hiện tại 2.583