Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trường Tiểu học Vĩnh Ninh – Thành phố Huế tặng quà tại Trường Tiểu học Đông Sơn, huyện A Lưới
Ngày cập nhật 12/02/2018

Sáng ngày 07/02/2018, Chi Hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Vĩnh Ninh – Thành phố Huế đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Đông Sơn – huyện A Lưới nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Chi Hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Vĩnh Ninh đã trao hơn 140 suất quà gồm gạo và bánh kẹo cho các em học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Đông Sơn, với tổng giá trị khoảng 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các thầy cô giáo trong nhà trường.

Với hoạt động này, nhà trường mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với những học sinh vùng sâu, vùng xa, góp phần giúp các em đón Tết vui vẻ, ấm áp hơn.

Bên cạnh đó, Trường Tiểu học Vĩnh Ninh cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong nhiều năm qua và truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, như hỗ trợ xây dựng Nhà khăn quàng đỏ cho 01 học sinh của trường trị giá 35 triệu đồng, tặng hơn 100 suất quà cho học sinh lớp giáo dục chuyên biệt và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 37 triệu đồng, trao 20 suất quà cho bệnh nhân nhi khoa tại Bệnh viện Trung ương Huế trị giá 04 triệu đồng, thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình có công với cách mạng của phường Vĩnh Ninh với trị giá hơn 02 triệu đồng…

D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.139.420
Truy câp hiện tại 2.618