Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ trao nhà tình thương và tặng quà cho hộ nghèo do Quỹ học bổng Vừ A Dính và Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng Địa Ốc Kim Oanh và các nhà hảo tâm tài trợ
Ngày cập nhật 20/12/2016
Tại Lễ trao quà

Ngày 19/12, bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Bí thư Trung ương Đảng - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu cùng các nhà tài trợ đã có chuyến thăm, tặng quà và nhà tình thương tại huyện A Lưới. Tham dự lễ tặng quà có đồng chí Lê Thanh Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban MTTQVN huyện, Hội Người mù.

Tại huyện A Lưới đoàn đã trao 02 nhà tình thương (mỗi nhà hỗ trợ 50 triệu đồng) cho gia đình ông Viên Hải Hùng (xã A Đớt), ông Kăn Dôm (A Roàng) và 200 suất quà cho người khuyết tật, nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin (trị giá 500.000đ/suất) tại 3 xã A Roàng, A Đớt và Đông Sơn.

Đây là lần thứ 2, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Địa Ốc Kim Oanh (một doanh nhân sinh ra lớn lên ở huyện Phú Vang, đang sinh sống ở Bình Dương) tổ chức các hoạt động từ thiện ở huyện A Lưới tổng số tiền hỗ trợ khoảng hơn 200 triệu đồng. Tháng 3/2015, bà và các nhà tài trợ đã trao tặng 100 suất quà cho người nghèo tại hai xã Đông Sơn và Hương Lâm và tặng nhà tình nghĩa cho hội viên Hội Người mù huyện. Sau đó, đoàn đã hỗ trợ 04 suất học bổng Vừ A Dính cho 04 học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Hiện nay, các em đã tham gia học tập tại các trường thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại Lễ trao quà và Nhà tình thương

Trao nhà tình thương cho hộ Kăn Dôm (A Roàng) 

Trao nhà tình thương cho hộ ông Viên Hải Hùng (xã A Đớt) 

Đoàn đến thăm các hộ gia đình nghèo, neo đơn

Trao quà cho hộ nghèo

Bà Trương Mỹ  Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước và các nhà tài trợ chương trình tặng quà cho hộ nghèo tại A Lưới

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 24.858.730
Truy câp hiện tại 3.271