Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thông tin tuyên truyền >> Chế độ, chính sách người có công
Sáng nay, ngày 03/02/2019 (tức 29 tháng Chạp Âm lịch), Hội từ thiện Sen Vàng BerLin do ông Lê Hồng Cường làm đại diện đã đến thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Quảng,...
Sáng ngày 08/5/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ khởi công Nhà tình thương cho hộ gia đình A Viết Luật tại thôn Pâr Nghi 1, xã A Ngo, huyện A Lưới. 
Sáng ngày 19/3, Quỹ Những Trái Tim Huế với sự tài trợ của tổ chức DOVE Fund thông qua Hội Chữ thập đỏ huyện A Lưới đã triển khai cấp 70 chiếc xe lăn, xe đẩy cho 70 người khuyết tật ở huyện A Lưới.
Ngày 01/9, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà kăn Hon tại thôn A So 1, xã Hương Lâm- huyện A Lưới.
Nhân “Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8”, ngày 09/8, Ban Vận động Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh T.T.Huế tổ chức tặng quà cho 2 xã Nhâm và Hồng Quảng.
Sáng ngày 21/7, 2 đơn vị được phân công giúp đỡ xã Hồng Quảng giảm tỷ lệ hộ nghèo là Sở Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh đã có buổi làm việc với UBND xã và đi khảo sát thực tế nhằm tìm...
Ngày 19/5/2017, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế và các nhà hảo tâm đã tổ chức Lễ trao tặng 2 căn nhà tình thương tại xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Nhằm giảm bớt chi phí đi lại và chia sẻ khó khăn với người dân vùng sâu, vùng xa, những ngày qua, lực lượng CA TT- Huế đã triển khai về tận các bản làng, vùng xa để làm chứng minh, giấy khai sinh, hộ chiếu... cho...
Họ là những bác sĩ, quân dân y đang từng ngày bám bản, bám làng tại các xã vùng cao của huyện miền núi biên giới A Lưới, TT-Huế.
Chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của đồng bào miền núi trong dịp Tết đến xuân về, sáng ngày 13/01/2017, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế do ông Mai Văn Toàn – Phó Trưởng phòng làm...
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.085.466
Truy câp hiện tại 1.586