Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện A Lưới
Ngày cập nhật 25/08/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, trên địa bàn huyện đã ghi nhận thêm 2 ca nhiễm mới, hiện đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền để tiếp tục theo dõi. Để kịp thời kiểm soát dịch bệnh, hạn chế thấp nhất tình trạng lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: 

1. Các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện các nội dung theo Thông báo số 938/UBND-YT ngày 15/8/2021 của UBND huyện A Lưới về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

2. Đề nghị người dân hạn chế ra khỏi nhà khi không thật sự cần thiết; thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch và yêu cầu 5K (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, khai báo Y tế, không tập trung đông người).

3. Công an huyện Chỉ đạo các chốt liên ngành tăng cường kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn huyện. Chỉ cho phép người dân đến, rời khỏi địa bàn huyện khi thật sự cần thiết và có lý do chính đáng.

4. UBND các xã, thị trấn Tiếp tục rà soát những người tiếp xúc liên quan đến ca bệnh xác định (bệnh nhân H.H.T và bệnh nhân H.H.Y) và các ca nhiễm mới.

5. Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch, không để chủ quan, lơ là nhưng không gây hoang mang trong nhân dân. Thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình dịch bênh, kịp thời báo cáo UBND huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện khi có tình huống cấp bách xảy ra.

Yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Phan Thị Thu Hiền

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 14.067.406
Truy câp hiện tại 1.044