Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà hỗ trợ bà con do bị bão lũ
Ngày cập nhật 27/11/2020

Sáng thứ ba, ngày 24 tháng 11 năm 2020 Công đoàn Cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hộitỉnh Thừa Thiên Huế  phối hợp UBND xã Trung Sơn tổ chức chương trình trao quà "Hỗ trợ đồng bào bị bão lũ" cho một số bà con tại xã Trung Sơn.

Với tinh thần “tương thân, tương ái – lá lành đùm là rách”, nhằm động viên, chia sẻ  những khó khăn đối với các hộ bị ảnh hưởng do đợt bão lũ vừa qua tại xã Trung Sơn,Ban tổ chức Chương trình đã trao 40 suất quà cho đại diện 40 hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn của xã do bị ảnh hưởng bởi bão lũ vừa qua.

Ðây là hoạt động được Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Thừa Thiên Huế tổ chức kịp thời, là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp và hết sức thiết thực, góp phần giúp bà con có điều kiện khắc phục những khó khăn trong đợt mưa bão vừa qua.

Phát biểu tại buổi  trao quà đồng chí Nguyễn Hoàng Anh Tuấn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế cho biếtbên cạnh nhiệm vụ chính trị là cung cấp vốn tín dụng chính sách cho người nghèo và các đối tượng chính sách, việc chăm lo công tác an sinh xã hội cũng là một trong những hoạt động truyền thống của NHCSXH thông qua sự đóng góp của cán bộ, công nhân viên.“Bằng tình cảm và sự sẻ chia, toàn thể cán bộ, công nhân viên NHCSXH Thừa Thiên Huế mong muốn góp phần nhỏ bé kịp thời động viên, hỗ trợ các gia đình bị mất mát, thiệt hại do đợt mưa bão vừa qua gây ra. Chúng tôi tin tưởng, với sự chỉ đạo sát sao, đầy trách nhiệm của lãnh đạo địa phương, sẽ sớm khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, khôi phục sản xuất, điều kiện sống cho bà con.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân xã Trung Sơn, ông Hồ Văn Lài – Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận và bày tỏ cảm ơn trước tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công đoàn NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế. Theo ông Hồ Văn Lài, xã Trung Sơn là địa phương được thụ hưởng tương đối lớn từ công tác tín dụng chính sách của NHCSXH trên địa bàn huyện A Lưới, với dư nợ tính đến thời điểm hiện tại gần 32 tỷ đồng. Chính từ nguồn lực này đã góp phần rất lớn trong việc giải quyết nguồn vốn nuôi trồng, sản xuất cho nông dân, giảm tỷ lệ hộ nghèo.

Hà Văn Trung - NHCSXH huyện A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.285.633
Truy câp hiện tại 5.601