Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Chương tình Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thanh niên A Lưới lên đường theo tiếng gọi của Tổ quốc” do UBND huyện tổ chức
Ngày cập nhật 21/02/2019

Tối ngày 19.2 tại quảng trường huyện đã diễn ra chương tình Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thanh niên A Lưới lên đường theo tiếng gọi của Tổ quốc”. với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Sửu – Bí thư Huyện ủy A Lưới, đồng chí PiLoong Mái - UVTV Huyện ủy - CTMTTQVN huyện, Đông đảo khán giả và thân nhân tân binh đến cổ vũ.

 

Tại đêm giao lưu văn nghệ đã hội tụ các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu người lính. Xen kẽ trong chương tình văn nghệ là phần giao lưu tân với người thân và đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ trở về cùng với thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Chương trình văn nghệ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của các đồng chí tân binh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thanh niên và khán giả.

 Tại đêm văn nghệ Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh huyện A Lưới và Hội LHPN huyện đã trao tặng 85 suất quà cho 85 tân binh, trị giá mỗi suất 200.000 đồng.

Tuy món quà không lớn nhưng đây là tình cảm gắn chặt giữa người lên đường bảo vệ tổ quốc và những người hậu phương. Chúc cho các tân binh chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó./.

H. Hải - P. Tuyết
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.830.647
Truy câp hiện tại 5.579