Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: thực hiện tốt công trình “Ánh sáng Nông thôn mới”.
Ngày cập nhật 27/11/2018

Vừa qua, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn A Tia 1, xã Hồng Kim, Ban Thường vụ Huyện đoàn A Lưới tổ chức Lễ Khánh thành công trình “Ánh sáng Nông thôn mới”. 

 

Sau 10 ngày thực hiện, với sự tham gia góp công của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân xã Hồng Kim, công trình đã hoàn thành và đem lại ánh sáng cho bà con nhân dân tại thôn và hứa hẹn thay đổi bộ mặt nông thôn mà tuyến đường đi qua.

Công trình này được thực hiện bằng công sức và sự đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Công trình đã chiếu sáng gần 1.800m đường giao thông liên thôn với 50 cột điện và giá trị là lợi gần 60 triệu đồng.

Trong năm 2018, Huyện Đoàn A Lưới thực hiện 28 tuyến đường với chiều dài khoảng 12.4km đã được thắp sáng. Công trình đã được Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế công nhận “Công trình thanh niên tiêu biểu cấp tỉnh. Công trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn tại các thôn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, góp phần giáo dục tinh thần đoàn kết và yêu lao động trong đoàn viên thanh niên.

Khánh thành công trình ánh sáng nông thôn tại xã Hồng Kim

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.832.149
Truy câp hiện tại 6.641