Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam năm 2018 cho trên 1000 các em thiếu nhi huyện A Lưới
Ngày cập nhật 24/09/2018

Tối 21/9, tại Quảng Trường huyện A Lưới, UBND huyện A Lưới phối hợp với Hội đồng Đội Trung ương, tập đoàn Kim Oanh Group tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam năm 2018 cho trên 1000 các em thiếu nhi huyện A Lưới

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch UBND huyện cho biết: “Tham dự Đêm hội trăng rằm hôm nay có nhiều cháu có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng tất cả đều đã rất nỗ lực phấn đấu, bằng sự lạc quan, ý chí và nghị lực, các cháu đã chiến thắng số phận, hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Đây thực sự là những tấm gương sáng, rất đáng trân trọng. Lãnh đạo huyện luôn ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các cháu. Đêm hội trăng rằm 2018 hôm nay là món quà ý nghĩa mà lãnh đạo huyện dành tặng các cháu, với mong muốn đem đến cho các cháu một đêm Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm. Hy vọng những món quà được trao đến 1000 bạn nhỏ trong Đêm hội này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các cháu sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới với quyết tâm đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện”.

Nhân dịp này, tập đoàn Kim Oanh trao 1.000 phần quà cho 1.000 em nhỏ tham dự Đêm hội Trăng rằm; tặng 150 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng tới 150 em nhỏ vượt khó học giỏi tiêu biểu của huyện; tặng 20 xe đạp trị giá 2 triệu đồng mỗi xe tới 20 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Ngoài ra, Công An tỉnh thừa thiên Huế, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với tập đoàn Kim Oanh hỗ trợ 3 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn 3 ngôi nhà tình thương, trị giá mỗi ngôi nhà 50 triệu đồng.. tổng giá trị quà tặng lần này là trên 300 triệu đồng./.

H. Hải - Thanh Ngàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.827.846
Truy câp hiện tại 4.682