Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 27/06/2018

Chiều 26/6, Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tổ chức thi THPT Quốc gia tại huyện A Lưới.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 chính thức diễn ra từ ngày 25-27/6. Tại huyện A Lưới, có 405 thí sinh thuộc các trường THPT A Lưới, THPT Hương Lâm, THCS-THPT Hồng Vân, GDNN-GDTX tham gia dự thi ở 02 điểm thi Trường THPT A Lưới và Trường Tiểu học Kim Đồng. Có 87 giáo viên coi thi đến từ Đại học Huế và các Trường THPT trên địa bàn huyện.

Trước khi đến kiểm tra tại các điểm tổ chức thi, đoàn đã làm việc với UBND huyện, Phòng GD và ĐT huyện A Lưới để nắm rõ công tác quản lý, tổ chức, những thuận lợi và khó khăn trong tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên địa bàn huyện. Ngay sau đó, đoàn đã đến tại các điểm thi trường THPT A lưới và Trường Tiểu học Kim Đồng để kiểm tra công tác tổ chức thi. 

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, thành công, Ban chỉ đạo kỳ thi đã  phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên. Chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện cần thiết như điện chiếu sáng, máy quạt, y tế, nước uống, bàn ghế cho thí sinh và cán bộ coi thi được đảm bảo. Công tác in sao đề thi, vận chuyển, áp tải, bảo quản đề thi được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khu vực thi được đảm bảo an ninh.

Thứ trưởng Bộ GD và ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi của huyện. Đồng thời nhấn mạnh, kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi hết sức quan trọng, huyện cần chỉ đạo sát sao trong tổ chức kỳ thi, Ban chỉ đạo kỳ thi cần thực hiện tốt các công tác tổ chức thi, đảm bảo tổ chức kỳ thi hiệu quả, an toàn, đúng quy chế. Quan tâm hỗ trợ các thí sinh khó khăn, bảo đảm các điều kiện tốt nhất cho Ban chỉ đạo và thí sinh trong những ngày kỳ thi diễn ra.

D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.832.179
Truy câp hiện tại 6.661