Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

A Lưới: Lễ giao nhận quân năm 2018
Ngày cập nhật 07/03/2018

Hòa trong không khí cả nước tổ chức ngày hội tòng quân 2018, huyện A Lưới cũng đã long trọng tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2018. Buổi lễ đã có sự tham dự của đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy huyện A Lưới, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện A Lưới, đại diện các đơn vị nhận quân và đông đảo bạn bè người thân đến tạm biệt các tân binh.

Nối tiếp truyền thống cha anh lên đường ra mặt trận, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Huyện A Lưới phấn khởi và tự hào có 79 thanh niên tham gia lên đường nhập ngũ năm 2018. 100% thanh niên được tuyển chọn và gọi nhập ngũ đều phấn khởi, vui vẻ, sẵn sàng lên đường, đã thể hiện ý thức, vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện nhấn mạnh:

Đất nước ta đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển, nhân dân ta đang phấn khởi sống trong hòa bình và xây dựng. Chúng ta có nhiều thuận lợi cơ bản, song vẫn gặp không ít những khó khăn và thách thức, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sản xuất của nhân dân. Trước tình hình đó, Tổ quốc và nhân dân đang rất cần đến sức trẻ của các đoàn viên thanh niên. Đồng chí tin tưởng rằng, các bạn trẻ sẽ phát huy truyền thống của quê hương A Lưới anh hùng, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy bản chất tốt đẹp của anh Bộ đội cụ Hồ “Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thực hiện nghi lễ Chào cờ trang nghiêm

Đại biểu tham dự buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện phát biểu

Lãnh đạo huyện và các ban ngành bắt tay chào tạm biệt các tân binh

Ngọc Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.092.352
Truy câp hiện tại 9.387