Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày cập nhật 27/02/2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, cùng với cả nước, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân huyện nhà ra sức thi đua lao động sản xuất lập thành tích cao nhất nhằm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2018 và các ngày lễ lớn trong năm. Hòa chung với khí thế đó, sáng ngày 22/02 (tức mồng 7 Tết), tại trụ sở UBND xã Phú Vinh, UBND huyện A Lưới đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Sửu – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Đàm Giang – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Pi Loong Mái – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Văn Ngưm - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn. 

Thực hiện lời dạy của Người, trong những năm qua, cùng với cả tỉnh, huyện nhà đã duy trì và tổ chức Tết trồng cây đầu xuân hàng năm, hoạt động này đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân huyện nhà trong những ngày vui tết, đón xuân.

Sau Lễ khai mạc, toàn thể đại biểu đã tham gia trồng cây trong khuôn viên trụ sở xã Phú Vinh. Lễ phát động nhằm mục đích kêu gọi mỗi người, mỗi tập thể, đơn vị, địa phương cần có hành động thiết thực, tích cực hưởng ứng việc trồng cây và coi đây là việc làm thường xuyên; tuyên truyền, giáo dục để nhân dân hiểu hơn về ý nghĩa, vai trò của công tác trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái xanh, sạch, đẹp, thực hiện “mọi nhà trồng cây, mọi người trồng cây, trồng cây nào sống cây đó”. Thông qua đó, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ý thức trồng rừng, bảo vệ rừng trồng. Thực hiện tốt phương châm “Trồng rừng để tạo thu nhập và trồng rừng để khai thác đủ nhu cầu sử dụng”.

Toàn cảnh Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018

 

 

DT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.499.799
Truy câp hiện tại 2.543