Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, chúc tết huyện A Lưới
Ngày cập nhật 29/01/2018

Ngày 25/01/2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên BCH TW Đảng - Chủ tịch Hội đồng bảo trợ trẻ em Việt Nam đã có chuyến thăm, chúc tết tại huyện A Lưới. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh T.T.Huế.

Phó Chủ tịch nước đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn BPCK A Đớt. Phó Chủ tịch nước đã biểu dương những nỗ lực, kết quả mà tập thể Đồn BPCK A Đớt đạt được trong công tác. Đặc biệt là công tác bảo vệ biên giới tổ quốc, chăm lo đời sống cho đồng bào các DTTS. Mong muốn cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục vững chắc tay súng, nâng cao chất lượng công tác, đáp ứng các nhiệm cụ bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình mới. Dịp này, Phó Chủ tịch nước đã tặng hơn 60 suất quà tết cho cán bộ, chiến sĩ và trồng cây lưu niệm tại Đồn BPCK A Đớt.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã làm việc với huyện A Lưới để nghe báo cáo về tình hình KT-XH trên địa bàn huyện thời gian qua. Phó Chủ tịch nước mong muốn huyện A Lưới tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH, đặc biệt là công tác giảm nghèo, an sinh xã hội, đưa A Lưới thoát khỏi huyện nghèo của tỉnh. Phó Chủ tịch đã trao 50 suất quà tết cho các gia đình khó khăn tại xã Hồng Quảng, 250 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và 300 suất quà cho người nghèo, bàn giao 04 nhà tình thương tại huyện A Lưới.

H. Hải - D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.500.167
Truy câp hiện tại 2.684