Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp xúc cử tri tại huyện A Lưới
Ngày cập nhật 04/10/2017

Sáng 03/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh T.T.Huế do Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa – UVTT Ủy ban Quốc phòng – An ninh của Quốc hội – Đại biểu Quốc hội tỉnh T.T.Huế làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri 05 xã Hồng Bắc, Hồng Thượng, Hồng Thái, Hồng Quảng, Nhâm. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng đại biểu Quốc hội tỉnh T.T.Huế. Về phía lãnh đạo huyện A Lưới có đồng chí Nguyễn Thị Sửu - Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh T.T.Huế, Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa đã trình bày nội dung dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV và một số hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Đại biểu Quốc hội tỉnh trong thời gian qua. Trả lời những kiến nghị, đề xuất mà cử tri đã gửi đến Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ban ngành Trung ương tại các đợt tiếp xúc cử tri trước đây.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã đã ý kiến, kiến nghị đến Đoàn đại biểu một số vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách cho người dân vùng biên giới, vùng khó khăn; hỗ trợ sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng tại một số địa phương; hỗ trợ Bảo hiểm Y tế cho bà con; phân bổ đất sản xuất hợp lý…

Đoàn đại biểu đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, trực tiếp trả lời, giải trình những ý kiến, kiến nghị trong thẩm quyền. Đồng thời, Đoàn Đại biểu Quốc hội đã tiếp thu những ý kiến ngoài thẩm quyền, tổng hợp để trình lên kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV trong thời gian đến.

H. Hải - D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.832.147
Truy câp hiện tại 6.640