Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Bế mạc Giải bóng đá nữ lần thứ I và Giải bóng đá nam lần thứ IX huyện A Lưới năm 2017
Ngày cập nhật 25/09/2017

Giải bóng đá nữ lần thứ nhất và giải bóng đá nam lần thứ IX trong chương trình Đại hội TDTT huyện A Lưới lần thứ VIII năm 2017 – 2018 diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân và toàn Quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017). Đây là một hoạt động thể dục thể thao đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong những ngày tháng 9 lịch sử. 

Chiều ngày 20/9, Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng đá nữ lần thứ I và giải bóng đá nam lần thứ IX huyện A Lưới năm 2017. Đến dự Lễ bế mạc, có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng  – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đoàn Thanh Hùng – UVTV – Chủ tịch UBND thị trấn A Lưới; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Thêm – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, Tổ trọng tài điều hành các hoạt động thể dục thể thao huyện A Lưới năm 2017; cùng lãnh đạo và vận động viên các đội đến từ các đơn vị tham gia giải.

Giải bóng đá nữ lần thứ I và Giải bóng đá nam lần thứ IX năm 2017 đã lôi cuốn được 18 đội bóng đá nam và 9 đội bóng đá nữ tham gia thi đấu. Giải bóng đá nữ lần thứ I diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25/8, tổng cộng có 12 trận đấu và giải bóng đá nam diễn ra từ ngày 06 - 15/9, tổng cộng có 27 trận đấu. Mỗi một trận đấu đều biểu hiện một khả năng chơi bóng khác nhau. Một số trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đầy kịch tính điển hình như các trận: Đội nam xã Hồng Bắc gặp đội nam xã A Ngo, đội Xã Nhâm gặp đội Hương Nguyên … Đặt biệt là các đội bóng đá nữ lần đầu tiên tham gia thi đấu giải nhưng các VĐV nữ cũng đã thể hiện tốt khả năng và kỷ thuật chơi bóng, các VĐV nữ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn như các trận: Đội nữ Xã A Ngo gặp đội nữ phòng GD&DT, đội nữ xã Hồng thái gặp đội nữ thị trấn và còn nhiều trận khác nữa.

Kết thúc thi đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải sau:

Đội bóng đá nữ:

              Giải nhất: Xã A Ngo

              Giải nhì: Xã Hồng Thái

             Giải ba: Ngành GD&ĐT và Thị trấn A Lưới

             Giải khuyến khích: Xã Hương Phong.

 Đội bóng đá nam:

             Giải nhất: Xã A Ngo

             Giải nhì: Thị trấn

             Giải ba: Xã Hương Nguyên và xã Hồng Kim

             Giải khuyến khích: Xã Nhâm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

DT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.832.006
Truy câp hiện tại 6.524