Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Đồng chí Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tại Thị trấn A Lưới
Ngày cập nhật 01/08/2017
Đồng chí Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp

Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2017, Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp công dân định kỳ tại Thị trấn A Lưới. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế - Đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Hoàng Khánh Hùng - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Tiếp Công dân tỉnh. Về phía huyện A Lưới, có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đoàn Thanh Hùng - UVTV Huyện ủy - Chủ tịch UBND Thị trấn A Lưới cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi tiếp dân, có 4 công dân tham gia một số ý kiến phản ánh, kiến nghị các vấn đề liên quan đến công tác thu hồi đất thuộc công trình xây dựng Nhà máy tuyển lọc Kaolin năm 2004 và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chế độ hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; vấn đề quy hoạch đường; lấn chiếm đất đai; công tác thăm hỏi động viên đối tượng thương bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ....

Các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân đã được đồng chí Nguyễn Dung và các thành viên trong đoàn lắng nghe, tiếp thu và trả lời, giải thích cụ thể cho bà con nhân dân ngay tại buổi tiếp; một số vấn đề còn lại, thay mặt đoàn, đồng chí ghi nhận và giao cho UBND huyện, UBND thị trấn tiếp tục chỉ đạo, giải quyết triệt để cho bà con nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp

Toàn cảnh buổi tiếp dân

Công dân trình bày nội dung kiến nghị

Khu vực ngồi chờ của công dân

Các ban ngành tham gia buổi tiếp dân

Ngọc Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.375.115
Truy câp hiện tại 985