Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện A Lưới thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ngày cập nhật 30/07/2017
Đ/c Nguyễn Thái Sơn - UVTV - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm tặng quà gia đình Chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, chiều ngày 26/7/2017, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, do đồng chí Nguyễn Thái Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn và lãnh đạo huyện A Lưới đã đến thăm hỏi và tặng 10 con dê (trị giá 30 triệu đồng) cho hai gia đình thương bệnh binh, chính sách, người có công với cách mạng tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Gặp các gia đình, đồng chí Nguyễn Thái Sơn ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các thương - bệnh binh, chính sách, người có công. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và huyện A Lưới nói chung.

Các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách….cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách, Người có công

Ban Tuyên giáo Huyện ủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.375.144
Truy câp hiện tại 988