Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2017
Ngày cập nhật 25/07/2017

Ngày 25/7, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện A Lưới khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận cơ sở năm 2017 cho 84 học viên là những cán bộ chủ chốt của các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Lê Minh Nhân – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Thị Lan Hương – UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Với thời gian học tập 03 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung: Những quan điểm của Đảng về công tác Dân vận của chính quyền; việc tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác Dân tộc - Tôn giáo; Quyết định 217, Quyết định 218 của Bộ Chính trị; công tác Dân vận trong xây dựng nông thôn mới và thực hiện phong trào "Dân vận khéo".

Thông qua chương trình bồi dưỡng lần này sẽ trang bị cho các Chủ tịch, Phó Chủ tịch các xã, thị trấn, các Trưởng, Phó phòng ban cấp huyện những kiến thức cơ bản về kỹ năng và phương pháp hoạt động trong công tác Dân vận chính quyền. Thông qua đó, nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động của chính quyền, nhất là các phòng, ban cấp huyện và chính quyền cơ sở ở cơ sở xã, thị trấn.

H. Hải - D. Lý
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.375.096
Truy câp hiện tại 981