Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống huyện A Lưới lần thứ XXII năm 2017
Ngày cập nhật 28/04/2017

Chiều ngày 26 tháng 4 năm 2017, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền truyền thống huyện A Lưới lần thứ XXII năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ban Tổ chức theo Quyết định số 315/QĐ-UBND ngày 21/02/2017 của UBND huyện A Lưới; cùng các Trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên đến từ các đơn vị tham gia thi đấu.

Giải bóng chuyền năm nay đã diễn ra trong 9 ngày, có 17 đội tham gia, với 36 trận đấu, thu hút hàng nghìn người đến xem và cổ vũ, đã tạo được một không khí vui tươi, lành mạnh, sôi nổi và hào hứng, góp phần động viên tinh thần cán bộ và nhân dân tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” vì mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết liệt các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, bất ngờ với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Đặc biệt, thông qua Giải lần này cũng là để tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu của huyện tham gia Giải bóng chuyền tại Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc miền Núi tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XII được tổ chức tại huyện A Lưới trong năm 2017.

5 đội đạt thành tích cao nhất của giải là:

- Giải nhất: Đội xã A Đớt.

- Giải nhì: Đội xã A Roàng.

- Hai giải ba: Đội xã Hồng Thượng và ĐBP Hương Nguyên.

- Giải khuyến khích: Đội xã Đông Sơn.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc

DT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.832.785
Truy câp hiện tại 7.120