Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị Cán bộ, công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện năm 2017
Ngày cập nhật 21/02/2017

Ngày 20/02/2017, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác cơ quan năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo thu, chi tài chính công đoàn năm 2016 và Quy chế chế chi tiêu nội bộ năm 2017.

Sau khi nghe nội dung các báo cáo trên, các đồng chí cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ công tác cơ quan và công đoàn năm 2017 và một số nội dung trong Dự thảo Quy chế Chi tiêu nội bộ năm 2017.

Văn phòng HĐND và UBND huyện với chức năng, nhiệm vụ tham mưu tổng hợp cho Thường trực HĐND và UBND huyện; tham mưu cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về chỉ đạo, điều hành hoạt động của Ủy ban nhân dân; cung cấp thông tin phục vụ quản lý và hoạt động của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện và các cơ quan nhà nước ở địa phương; đảm bảo cơ sở vật chất cho hoạt động của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân. Trong năm 2016, các cán bộ lãnh đạo HĐND, UBND huyện luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm trong công việc, năng động trong công tác, sáng tạo trong việc chỉ đạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; thường xuyên tranh thủ sự giúp đỡ của tỉnh, trung ương để thu hút các nguồn vốn đầu tư, xây dựng các cơ sở hạ tầng, các công trình phúc lợi; chỉ đạo giải quyết kịp thời các nội dung, công việc các ngành, lĩnh vực; quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, nhất là đồng bào các xã xa trung tâm huyện. Nắm bắt và tạo mối quan hệ tốt với các đối tác trong và ngoài tỉnh. Lãnh, chỉ đạo HĐND và UBND xã, thị trấn, các phòng, ban triển khai và thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch Nghị quyết Huyện ủy, HĐND về phát triển KT-XH sát đúng với thực tế; hoạt động đúng nhiệm vụ, chức năng và quyền hạn. Đã điều hành đạt và vượt 15/18 chỉ tiêu KT-XH năm 2016 so với kế hoạch. Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Bộ phận Văn phòng HĐND và UBND huyện đã có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ, chủ động trong công tác tham mưu, tổng hợp, nhất là tham mưu soạn thảo các loại văn bản, quản lý văn bản, lưu trữ tài liệu; công tác hậu cần thực hiện kịp thời, chu đáo, tạo điều kiện thuận tiện trong công tác điều hành, lãnh chỉ đạo của Thường trực HĐND và UBND huyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 và giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm 2017 CBCC cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, năng động, sáng tạo, hiệu quả trong công việc và chất lượng công tác; tiếp tục thực hiện việc xây dựng người cán bộ công chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” bằng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Lê Trung Hiếu - Chánh Văn phòng báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Đại diện lãnh đạo Cơ quan và Công đoàn ký kết thi đua năm 2017

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ngọc Linh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.844.078
Truy câp hiện tại 6.930