Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UBND huyện A Lưới tổ chức giao ban đầu năm 2017
Ngày cập nhật 06/02/2017
UBND huyện A Lưới giao ban đầu năm 2017

Sáng ngày 02/02/2017, UBND huyện A Lưới đã tổ chức giao ban đầu xuân Đinh Dậu 2017, do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham gia buổi giao ban có Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

Tại buổi giao ban, đồng chí Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn đã báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn huyện.

Theo đó, Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 trên địa bàn huyện A Lưới đã diễn ra vui tươi, an toàn, tiết kiệm. UBND huyện đã chỉ đạo các địa phương, đơn vị quan tâm đến các gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo, người già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ mồ côi, trẻ lang thang cơ nhỡ. Kiên quyết không để một người dân nào không có điều kiện để vui Xuân, đón Tết. Hoàn thành việc chi trả trợ cấp tháng 01 và tháng 02 năm 2017 và trao quà tết của Chủ tịch nước, quà của Lãnh đạo Tỉnh, huyện trước ngày 22 tháng 01 năm 2017. Tiếp nhận và vận chuyển đến tận UBND các xã và thị trấn 54 tấn gạo của UBND tỉnh hỗ trợ cho nhân dân huyện A Lưới và 03 bản giáp ranh nước bạn Lào ăn tết.

UBND huyện phối hợp với Công ty TNHH Co.op Mart tổ chức chương trình bán hàng bình ổn thị trường tại huyện A Lưới, diễn ra trong 03 ngày từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 01 năm 2017; các mặt hàng đảm bảo về số lượng, chất lượng, không xảy ra tình trạng khan hiếm gây đột biến về giá cả ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân. Nhìn chung mọi hoạt động trên thị trường huyện A Lưới tương đối ổn định, không có hiện tượng đầu cơ, găm hàng, gây cơn sốt về giá cả. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân năm 2017 được đảm bảo.

Giao thông đảm bảo thông suốt, đáp ứng yêu cầu đi lại thuận tiện và an toàn cho hành khách, vận tải hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu; Không xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trong dịp Tết mà chỉ có một vài vụ va quyẹt nhẹ.

Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết trên địa bàn huyện và tuyến biên giới được bảo đảm, không có vụ việc nào nghiêm trọng xảy ra, đồng bào các dân tộc huyện A Lưới rất phấn khởi đón nhận một cái tết vui vẻ, tin tuởng vào sự lãnh đạo của Đảng, các chủ trương của Nhà nước.

 

Đ/c Lê Trung Hiếu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2017

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện chủ trì giao ban đầu năm

Phát biểu tại buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những cố gắng của các địa phương, cấp, ngành trong việc tổ chức, chăm lo tết cho nhân dân, đặc biệt là những hộ nghèo, gia đình chính sách. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu, các cơ quan, đơn vị trở lại hoạt động theo quy định; tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, Nghị quyết HĐND huyện; tạo điều kiện tốt nhất cho nhân dân sản xuất vụ xuân, đảm bảo khung thời vụ… Đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra.

Hà Thiên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.843.759
Truy câp hiện tại 6.735