Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Đồng chí Nguyễn Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình xả lụt ở đập thủy điện A Lưới tại xã Nhâm
Ngày cập nhật 18/10/2016

Ngày 17/10/2016, đồng chí Nguyễn Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình xả lụt ở đập thủy điện A Lưới tại xã Nhâm. Cùng đi có các sở, ngành liên quan và lãnh đạo UBND huyện A Lưới.

Những ngày qua, mưa lớn làm nước ở đập thủy điện tại xã Nhâm dâng cao. Nên thủy điện đã tiến hành xả nước nhiều lần để giữ nước ở mức bình thường, dung tích hồ chứa 530 triệu m3. Ngày 16/10, mức nước ở hồ lúc 24h là 552,78 triệu m3, thủy điện hoạt động bình thường. Ngày 17/10, đập thủy điện tiến hành xả nước từ lúc sáu giờ sáng, cho đến mười giờ, mức nước là 522,73 triệu m3. Việc quyết định xả nước tùy thuộc vào nhiều yếu tố như lượng nước trong hồ, thời tiết, chỉ đạo của cấp trên…

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thủy điện cần phải chú ý theo dõi thời tiết, kịp thời nắm lượng nước trong hồ để xác định xả nước đúng thời gian, để hoạt động của thủy điện đảm bảo diễn ra ổn định; thường xuyên kiểm tra các công trình, đập thủy điện và các điểm có nguy cơ sạt lở để có phương án phòng chống và khắc phục.

D. Lý - P.Tuyết
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.949.059
Truy câp hiện tại 5.410