Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao 100 suất quà Báo Khánh Hoà hỗ trợ cho người dân A Lưới
Ngày cập nhật 13/11/2020

Sáng 13/11, tại huyện A Lưới, Báo Khánh Hòa phối hợp với Báo Thừa Thiên Huế tổ chức trao 100 suất quà với tổng trị giá 150 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Tham dự buổi trao quà có bà Thái Thị Lệ Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa; ông Trương Diên Thống, Phó Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế. Về phía huyện A Lưới có bà Nguyễn Thị Sửu, TUV, Bí thư Huyện ủy và đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện.

Mỗi suất quà là 1,5 triệu đồng tiền mặt, được trao cho người dân các xã: Hồng Thuỷ, A Ngo, Hồng Kim, Hồng Bắc, Hồng Thái, Phú Vinh và thị trấn A Lưới. Nguồn kinh phí trên được Báo Khánh Hòa kêu gọi, vận động từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân và người dân trong tỉnh.

Tại buổi trao quà, bà Thái Thị Lệ Hằng, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hoà động viên người dân và khẳng định món quà tuy không quá lớn nhưng đó là tình cảm mà lãnh đạo, cán bộ Báo Khánh Hòa cùng các doanh nghiệp, người dân, mạnh thường quân của tỉnh Khánh Hoà gửi đến người dân A Lưới, mong người dân A Lưới sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

(Theo www.baothuathienhue.vn)

T.T
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.091.924
Truy câp hiện tại 9.286