Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
Bàn giao 2 công dân Lào cho chính quyền bản Sê Sáp
Ngày cập nhật 14/05/2020

Chiều 13-5, tại Trạm kiểm soát Biên phòng Hồng Thái, Đồn Biên phòng Nhâm (BĐBP Thừa Thiên Huế) đã bàn giao 2 công dân có quốc tịch Lào cho chính quyền bản Sê Sáp (huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông, Lào) sau khi 2 công dân này chữa khỏi bệnh và hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.

Trước đó, lúc 9 giờ 30 phút ngày 28-4, đại diện chính quyền bản Sê Sáp liên hệ với Đồn Biên phòng Nhâm cho phép nhập cảnh 2 công dân; trong đó có một bệnh nhân là bà Nam Nang (sinh năm 1963) đang trong tình trạng nguy kịch và ông Cu Hát (sinh năm 1955) là người nhà của bệnh nhân. Cả 2 công dân nói trên đều mang quốc tịch Lào, thường trú tại bản Sê Sáp, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông, Lào.

Sau khi được sự nhất trí của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đồn Biên phòng Nhâm đã tiếp nhận công dân, phối hợp với Trung tâm y tế huyện A Lưới cứu chữa kịp thời đối với công dân nước bạn Lào.

Trong qua trình chữa bệnh và cách ly theo quy định tại khu điều trị cách ly Trung tâm y tế huyện A Lưới, các công dân đã được lấy mẫu xét nghiệm tại Bệnh viện Trung ương Huế 2 lần đều cho kết quả âm tính với Covid-19.

Đến 16 giờ ngày 13-5, Đồn Biên phòng Nhâm và Trung tâm y tế huyện A Lưới đã tổ chức bàn giao công dân cho chính quyền bản Sê Sáp.

Đồn Biên phòng Nhâm tặng quà cho các công dân

(Theo www.bienphong.com.vn)

T.T
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.375.020
Truy câp hiện tại 974