Tìm kiếm tin tức
                    
          Đồng chí NGUYỄN MẠNH HÙNG
                   Chủ tịch UBND huyện 
Liên kết website
A Lưới: Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ
Ngày cập nhật 29/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2019. Sáng 25/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Sửu-TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PBT – CTUBND huyện, đồng chí Hồ Đàm Giang – CTHĐND huyện – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy,  cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; cán bộ, nhân viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và bà con nhân dân trong huyện.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

    Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại lễ đài, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sĩ. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của huyện A Lưới, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ, giữ gìn tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc và quê hương, quân và dân trong huyện đang ra sức phấn đấu xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp để đền đáp công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu bảo vệ Tổ quốc.

H. Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

                                                        

Thống kê truy cập
Truy câp tổng 11.931.367
Truy câp hiện tại 1.722