2018_DetDeng_Tìm kiếm thông tin
Giới thiệu
Trong khuôn khổ các hoạt động cấp Cụm được Hội đồng Đội huyện A Lưới phát động trong tháng 5, trong ngày 19/5, tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, Cụm thi đua số 3 đã tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đội cho Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2017...
 
Sáng ngày 19/5, tại Trường Tiểu học Vừa A Dính, Cụm thi đua số 2 của Hội đồng Đội huyện A Lưới chủ trì tổ chức Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi A Lưới và tuyên truyền phòng tránh các tệ nạn xã hội, an toàn...
Công bố thủ tục hành chính trong Lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng
Ngày cập nhật 01/02/2021

Ngày 30/01/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Quyết định số 272/QĐ-UBND về Công bố thủ tục hành chính trong Lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyệnáp dụng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công bố kèm theo Quyết định này 01 thủ tục hành chính, cụ thể:

STT

Tên TTHC

Thời gian

giải quyết

(ngày làm việc)

Phí, lệ phí

 

Cách thức và địa điểm

thực hiện

Căn cứ pháp lý

Lĩnh vực An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng

  1.  

Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân cấp huyện.

 

20 ngày

700.000 (vnđ)

- Nộp trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công cấp huyện.

- Nộp qua dịch vụ bưu chính công ích.

- Nộp trực tuyến qua Cổng DVC tỉnh Thừa Thiên Huế  hoặc Cổng DVC quốc gia.

- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010 của Quốc hội;

- Nghị Định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018  của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm;

- Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ Sửa đổi một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế;

- Thông tư 75/TT-BTC ngày 12/8/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều của thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ trưởng Bộ tài chính quy định  mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm;

- Quyết định số 66/2020/QĐ-UBND ngày 24/12/2020 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Ban hành Quy định phân công, phân cấp, phối hợp quản lý an toàn thực phẩm thuộc ngành Y tế quản lý trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tin tức - Sự kiện
Cách đây hơn 10 năm, vào ngày 17/3/2014 cán bộ, nhân dân và đồng bào xã Hồng Hạ, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế đã vinh dự được gặp đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm, động viên...
 
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 24/7, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Phan Xuân Toàn - UVTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà...